🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....
3039 ตอบกลับ

9สัปดาห์เลยค่ะ เพราะปกติเป็นคนที่ปจด .มาไม่ปกติ แล้วช่วงหลังก็เครียดๆหลายๆอย่าง ทำแต่งานไม่ได้เอะใจเลยค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเยอะมากยังไม่เชื่อ เท่าไหร่เพื่อนพาไปคลินิก ตอนแรกนึกว่าคุณหมอจะให้ตรวจปัสสาวะก่อน ที่ไหนได้ เข้าห้องซาวน์เลยค่ะ แล้วขึ้นมาคือแบบเราหัวใจพองโตมากเลย คุณหมอก็ชี้ให้ดู นี่หัวใจเขานะ ดิ้นด้วยนะคะ ถึงจะยังเล็กอยู่หมอบอก นี่มือเล็กๆ เท้าเล็กๆของเขา คือเราก็มัวแต่ตั้งใจฟังแล้วก็ดูตามที่คุณหมอชี้ให้ดูเพราะเครื่องมือค่อนข้างเก่า เราก็เดินออกมาหาเพื่อนแบบยังงงๆ หรือว่า จริงๆเหรอ อธิบายยากเหมือนกันความรู้สึกตอนที่เห็นเขาครั้งแรก นี่ก็รอวันที่จะได้เจอกัน อีกไม่กี่เดือนนี้แล้ว 🥰❤️