🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....
3039 ตอบกลับ

4สัปดาห์​ค่ะ​ เพราะประจำเดือนขาดเลยไม่ได้สนใจอะไรคิดว่าตัวเองนอนดึก​ เครียดเลยทำให้ประจำเดือนขาด​ หลังมาอาการออกค่ะคลื่นไส้​ตอนเช้าเหม็นอาหารเลยลองตรวจตอนวันครบกำหนดประจำเดือนมา​ 2ขีดเลยค่ะ​ ท้องที่3ค่ะ