🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....
3039 ตอบกลับ

จริงๆรู้ตั้งแต่ก่อนปจด.จะขาดค่ะ สังเกตตัวเองหลายๆอย่าง เช่น ชอบกินของเปรี้ยว อยากกินเผ็ด หน้าอกคัดเร็วหลายวันก่อนจะมีปจด. แต่มาตรวจการตั้งครรภ์ของตัวเองตอนปจด.ขาดได้ 2 วันค่ะ ก็ท้องได้ประมาน 4 สัปดาห์ กับ 2 วันค่ะ

3y ago

แล้วตอนนั้นแม่ไปฝากท้องเลยมั้ยคะ ตอนนี้ ประมาณ4สัปดาห์2วันเหมือนกันคะ