🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....
3039 ตอบกลับ

เรารู้ตอน4เดือนอะค่ะ ไปฝากท้องโดนหมอบ่น ทำแต่งานไม่ได้สนใจเลยว่าประจำเดือนขาด

ประจำเดือนไม่มา1เดือนค่ะ เราก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ ความอยากมีน้องอะเน้อะ🤗

19+6 w มัวทำ แต่งาน จนท้องปั้นบ่อย เหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ในท้อง ไปรพ.ถึงรู้ว่ามีน้อง

4w ค่ะ แต่ขึ้นขีดจางมากเลยไม่มั่นใจ มาตรวจอีกทีตอน 5wขึ้นขีดเข้ม ก็ไปหาหมอเลยค่ะ

เข้าสัปดาห์ที่6ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เหมือนปจด.ขาดไป5วันเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ

ตอนนี้อายุ19ค่ะ ท้องได้ประมาณ1เดือน แอบเครียดนิดหน่อยเพราะภาระค่อนข้างเยอะ😔

ลูกอายุ1.9ขวบ อาเจียน2ครั้งแล้วถ่ายเป็นนเำ1ครั้งแต่ไม่มีไข้ จะเป็นอะไรไหมคะ

ปจด.ขาดวันเดียว ตรวจปุ๊บ 2ขีดแบบไม่ต้องรอลุ้นเลยค่ะ ชัดมาก พอไปตรวจ4weekแล้วค่ะ

4สัปดาห์หลังประจำเดือนครั้งล่าสุดเลยจ้า ขาดแค่1วันก็ตรวจเลย ตื่นเต้นมาก 😅😅

ไม่ทราบว่ากี่วีคแต่ตอนที่รู้ว่าท้องยังไม่พบตัวอ่อนค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์