🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....
3039 ตอบกลับ

6สัปดาห์ค่ะ ที่ทราบเพราะเหม็นอาหารบางอย่าง เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

ตอนสามสัปดาห์ค่ะ เพราะประจำมาปกติตลอด พอประจำเดือนขาดก็รู้เลยค่ะว่าท้อง

ประจำเดือนขาดมา1เดือนครึ่งก็เลยไปซื้อมาตรวจคะตอนนั้นหมอบอกได้9สัปดาจ้า

บ้านนี้คนที่3 พึ่งรู้4เดือนแล้ว ไม่มีอาการเลย คนแรกกับคน2พึ่งรู้ตอน2เดือน

ได้3เดือนกว่าค่ะเพราะไม่มีอาการแพ้เลยจนตอนนี้ได้6เดื่อนพึ่งมีอาการแพ้

4weekค่า ปจด.ขาดสองวันตรวจเจอ2ขีด ตรวจอยู่2-3วันจนแน่ใจ แล้วก็ไปหาคุณหมอค่ะ

12สัปดาห์ค่ะถึงรู้ว่าท้องถ้าเพื่อนไม่ท้าให้ตรวจก็ไม่รุ้ว่าท้อง🤣🤣🤣

ตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนไม่มา ก็ตรวจเลยค่ะ ลุ้นมาก เพราะตั้งใจทำ

รู้ว่าตั้งครรภ์7 สัปดาห์ไปตรวจที่อนามัยคะ ตอนนี้10 สัปดาห์2วันแล้าคะ

รู้ก่อนประจำเดือนมา 4 วันค่ะ ไปทำ iui มาค่ะ อยากทราบผลไวเลยรีบตรวจเลย