ยาคุมพรีม ยาคุมกำเนิดยี่ห้อนี้ ช่วยลดสิวได้จริงไหมคะ รีวิวยาคุมพรีม หน่อยค่ะ

แม่ๆ รีวิวยาคุมพรีม หน่อยค่ะ ลดสิวลดการบวมน้ำจริงไหมคะ

7 ตอบกลับ

รีวิวยาคุมพรีม ตอนนี้อาจจะยังไม่มี แต่สามารถอ่านเกี่ยวกับการทานยาคุมให้ปลอดภัย ได้ที่นี่เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/emergency-contraceptive-pills-safe-eat-safely

ส่วนตัวไม่เคยกินยาคุม แต่เคยอ่านเจอบ้างว่าผลของยาคุมแต่ละตัว.แต่ละยี่ห้อ ผลต่างกัน และน่าจะเกิดต่างกันไปในแต่ละคนนะคะ

ส่วนตัว ทานมาวีลอน ตอนก่อนท้อง หลังคลอดทานเอ็กลํตอน ไม่มีสิวนะคะ ราคา แผงละ 90-120 ไม่อ้วน ไม่ผอมแห้ง นน.คงที่ดีค่ะ

เราเคยทานยาสมิน ดีมากเลยจ้า กินแล้วไม่อ้วนด้วยจ้า พอเลิกกิน ก็มีน้องได้ตามปกติ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลยจ้า

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่ที่แต่ล่ะบุคคลด้วยค่ะ

แล้วแต่ตัวบุคคลด้วยจ้า

อยากรู้เหมือนกันเลยค่ะ