รู้สึกกังวลเรื่องเจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์เรื่องเจาะน้ำคร่ำ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ เป็นกังวล ขอความรู้จากแม่ๆ หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะแม่อายุ35เจาะตอน18วีคเจาะแปบเดียวไม่ถึง10นาทีก็เสร็จแล้วค่ะแม่ตอนเจาะไม่เจ็บค่ะแต่จะรู้สึกหน่วงๆตอนที่หมอดูดเอาน้ำคล่ำขึ้นมานิดเดียวค่ะสู้ๆนะคะ✌️✌️

4y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ