ยาคุมพรีม ยาคุมกำเนิดยี่ห้อนี้ ช่วยลดสิวได้จริงไหมคะ รีวิวยาคุมพรีม หน่อยค่ะ

แม่ๆ รีวิวยาคุมพรีม หน่อยค่ะ ลดสิวลดการบวมน้ำจริงไหมคะ

7 ตอบกลับ

ส่วนตัว ทานมาวีลอน ตอนก่อนท้อง หลังคลอดทานเอ็กลํตอน ไม่มีสิวนะคะ ราคา แผงละ 90-120 ไม่อ้วน ไม่ผอมแห้ง นน.คงที่ดีค่ะ