ยาคุมพรีม ยาคุมกำเนิดยี่ห้อนี้ ช่วยลดสิวได้จริงไหมคะ รีวิวยาคุมพรีม หน่อยค่ะ

แม่ๆ รีวิวยาคุมพรีม หน่อยค่ะ ลดสิวลดการบวมน้ำจริงไหมคะ

7 ตอบกลับ

เราเคยทานยาสมิน ดีมากเลยจ้า กินแล้วไม่อ้วนด้วยจ้า พอเลิกกิน ก็มีน้องได้ตามปกติ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลยจ้า