ขับถ่ายยาก

แม่ๆรักษาวีธีไหนกันคะบ้านนี้ทรมานมากๆเวลาเข้าห้องน้ำเหมือนจะถ่าย แต่ก็ไม่ถ่าย3-4-50วันถ่ายแต่แข็งมากๆแทบจะร้องหาวิธีกินที่มันถ่ายง่ายๆก็ไม่เป็นผล

1 ตอบกลับ

กินผักผลไม้เยอะๆค่ะกินคูณ4คูณ5ไปเลย เพราะอาหารที่กินหารกับลูก ผักก็แบบต้มเปื่อยๆมากๆหน่อยค่ะช่วยได้