รบกวนถามเรื่องการทำนมสต๊อกค่ะ

แม่ๆรบกวนถามหน่อยค่ะ ถ้าเราใช้ซิลิโคนจุ๊บนมอีกข้างละหว่างน้องดูด และปั๊มนมเฉพาะ 6 โมงเย็น เที่ยงคืน และ ตี3 หักจากน้องกินแล้ว ได้นมประมาณ 12 ออนซ์ในการทำสต็อก เพียงพอมั้ยคะ หรือเราควรปั๊มช่วงกลางวันเพิ่มด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่จะสต็อกไว้เพื่ออะไรคะ ไว้เผื่อฉุกเฉินหรือว่าจะให้น้องกินตอนไปทำงาน