เที่ยงคืน ตี1 ลูกยังดิ้นอยู่เลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

น้องแค่คึกค่ะแม่ บางทีก็อาจจะเป็นเวลาตื่นนอนของเขาก็ได้ เป็นเรื่องดีค่ะไม่ได้ผิดปกติอะไร บ้านนี้แค่แม่ขยับตัวก็ตื่นมายืดเส้นยืดสายเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้แม่ลุกเข้าน้ำดึกๆ ลูกก็ตื่นมาดิ้น เป็นเพื่อนแม่ตลอดเลย

ปกติมากกแม่ บ้านนี้ชิน เที่ยงคืน ตี1-3ยังคึกอยู่

บ้านนี้เหมือนกันคะ่ เป็นเวลาของเค้าเลยคะ่

เป็นเหมือนกันไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ😂😂😂

ปกติค่ะ เค้าจะนอนยาวสลับตื่น20 นาทีธรรมดา

ปกติค่ะ บ้านนี้คึกตอนดึกๆตลอด🤣

ปกติค่ะ ยิ่งดึกยิ่งคึก😄

ของเราดิ้นจนถึงตี5

เป็นเหมือนกันค่ะ