ลูก2เดือน28วันกลางคืนต้องปลุกลูกมากินนมมั้ยคะ

น้องกินนมครั้งสุดท้ายของวันช่วง2-3ทุ่มครึ่งค่ะให้เขากินจนอิ่มปกติจะตื่นมากินนม เที่ยงคืน-/ตี2-3/ตี5-6โมง สองสามวันมานี้ลูกตื่นมากินนมช่วงตีสามบางวันก็ตี5เลย แบบนี้แม่ๆแล่อยให้ลูกนอนมั้ยคะหรือปลุกให้มากินนมเหมือนตอนแรกเกิดถึงหนึ่งเดือน ถ้าจะให้นอนยาวแล้วมาอัดนมตอนกลางวันแม่ๆจะอัดนมให้น้องยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ต้องปลุกทุก 3 ชม.จนกว่าจะถึง 4 เดือนค่ะถึงเริ่มปล่อยนอนได้