อัลตร้าซาวด์3มิติ4มิติที่ไหนในกทม.

แม่ๆม่านไหนเคยซาวด์ 3มิติ 4มิติ ที่โรงพยาบาลไหน ค่าใช่จ่ายเท่าไหร่บ้างค่ะแนะนำหน่อย ในกทม.ค่ะ

1 ตอบกลับ

นรีรักษ์คลีนิค อยู่ข้างเซนทรัลแจ้งวัฒนะ 4มิติราคา1900บาทค่ะ

5y ago

ดีไหมค้า ราคานี้จบเลยไหม ดูที่คลินิคนี้ไว้พอดีเลยค้ะ