ซื้อของเตรียมให้ลูก

แม่ๆมีไอจีหรือเพจไหนแนะนำไหมคะ พอดีจะสั่งของใช้ให้ลูก ?

30 ตอบกลับ

แนะนำชอปปี้ค่ะ ถูกและดีเยอะแยะ เราสั่งในช้อปปปี้ด้วย ออกไปซื้อตามร้านด้วย วิธีจะดูว่าของดีจริงมั้ยจากในช่อปปี้ คือแต่ละรายการมันจะมีขึ้นให้ค่ะว่า ต่อเดือนขายได้กี่ชิ้น เลือกร้านที่มียอดขายเยอะๆ แล้วก็อ่านรีวิวของร้านด้วย บางร้านมีของนำเข้าด้วยค่ะ แต่ราคาไม่แพง เราสั่งบ่อยมากกกก

ถ้าคุณแม่เป็นสายชอบcf สายของถูกมือสอง ของโล้ะสต้อกลองเข้าร่วมเพจดูนะคะ นี่ตั้งแต่เข้ามาอยู่ในเพจรู้สึกเสียหายไปหลายบาทเลย555555 แต่ก็ต้องดูดีๆนะคะเช็คเครดิตแม่ค้าดีๆป้องกันการโดนโกงเนอะ

Shopee​เลยจ้า มีหลายร้านให้เลือก ดูรีวิว​ลูกค้า​ว่าสิ้นค้าดีจริงตามความต้องการ​หรือเปล่า ถามมีคาราถูกกว่าข้างนอกอีกด้วย

บ้านนี้สั่งของจากแอพ EZBUY ทุกอย่างเลยคะ ของมาจากจีนก็จริงแต่คุณภาพดีและราคาถูกกว่ามากเลยคะ

เพจนี้ค่ะ ถูกมากและของมีคุณภาพมากค่ะ แม่บ้านนี้ซื้อแต่ร้านนี้ ซื้อเกือบครบแล้วตอนนี้ 30w

5y ago

สอบถามหน่อยค่ะ หลังโอนเงินกี่วันได้ของค่ะ เรา3-4 วันแล้ว ส่งems ยังไม่ได้เลย เลจที่ให้มีชื่อเรา แต่จังหวัดไม่ใช่ ถามในเพจเงียบ ไม่มีการตอบ

แนะนำค่ะ เสื้อผ้าผ้าดีและถูกค่ะ ยิ่งตอนไลฟ์สดยิ่งถูกมากค่ะ ซื้อมาหลายชุดแล้ว😄

แนะนำเพจนี้จ้า เราก็จะสั่งเพจนี้เหมือนกัน เวลาไลฟ์สดราคาถูกกว่าหน้าเพจด้วยค่ะ

5y ago

สั่งกี่วันได้ของค่ะ เรา 3-4 วันยังไม่ได่เลย

ในshopeeเลยค่ะ เสิจหาได้เลย มีครบทุกอย่างราคาถูกกว่าในเพจในเวปอื่นๆมากๆค่ะ

บ้านนี้สั่งในเฟสค่ะ เพจปอแก้วคิดส์ ดูตอนไลฟ์สดจะลดราคาและผ้าดีมากค่ะ

แนะนำช็อปปี้ ร้าน zonebaby หรือร้าน dekzababyshop ส่วนในFB แนะนำ เพจร้าน ผ้าอ้อม Berry kids จ้า