ซื้อของเตรียมให้ลูก

มีแม่ๆคนไหนลิสของเตรียมไว้ให้ลูกน้อยบ้างคะ อยากรู้ว่าเตรียมอะไรกันบ้างเผื่อของแม่บ้านนี้ขาดอะไรไป ลูกคนแรกค่ะไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี

ซื้อของเตรียมให้ลูก
1 ตอบกลับ

แพมเพิ้ส ทิชชู่เปียก ผ้าเช็ดตัว แผ่นรองฉี่ไว้รองเปลี่ยนเสื้อผ้าหลังอาบน้ำ ครีมทาผื่น ครีมทายุง วิคไม่ควรใช้กับเด็กแรกเกิด ซื้อสติ๊กเกอร์หอมแดงมาแทนนะคะ

2y ago

วิคมีสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะฝาชมพู