ซื้อของเตรียมให้ลูก

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง5 เดือนรู้เพศแล้ว บางทีเจอของลดราคาก็อยากจะซื้อไว้ค่ะ 555

1 ตอบกลับ

ซื้อเลยจร้า เราทยอยซื้อช่วงมีโปรจะได้ประหยัด อย่าว่าพวกเสื้อผ้าต้องซักทำความสะอาดก่อนด้วยนะคะ ท้องใหญ่ๆจะทำลำบากนร้าาา

5y ago

ขอบคุณมากค่า