ซื้อของเตรียมให้ลูก

อยากทราบว่าแม่ๆซื้อของเตรียมให้ลูกยังไงกันบ้างคะ ต้องซื้ออะไรบ้างพอดีเพิ่งท้องแรกคะอยากให้แม่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ ตอนนี้แม่6เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

อยากแนะนำให้ซื้อเฉพาะเตรียมคลอดค่ะ • เสื้อผูกหน้า ถุงมือ ถุงเท้า หมวก 6 ชุด • ชุดใส่กลับบ้าน 1-2 ชุด (หากชอบซื้อเยอะได้) • ผ้าอ้อม 2 โหล แพมเพิส NB ห่อเล็ก (เผื่อแพ้ไม่แพ้ค่อยซื้อห่อใหญ่) • ผ้าห่มหรือผ้าห่อตัว 3-4 ผืน • ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า 3-4 ผืน • เบาะรองฉี่ 1 ผืน • ทิชชู่แผ่นใหญ่ ทิชชู่เปียก • สำลีก้อน/แผ่น คอตตอนบัต ใช้เท่านี้ค่ะคุณแม่ ที่เหลือเป็นของหลังคลอดทั้งหมด

5y ago

😍😍😍