พบภาวะรกเกาะต่ำเสี่ยงแท้ง​ เครียดจังค่ะ

แม่ๆมีใครเป็นอยู่ไหมคะดูแลผ่านมาแบบไหนลูกจะได้อยู่กับเราคะ

25 ตอบกลับ

ของเรารกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ ตีสี่วันนี้เลือดไหลเต็มผ้าซิ่นเลย ตอนนี้เลือดหยุดแล้วหมอให้แอทมิดรอดูอาการ 🥺

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้ตั้งแต่ฝากครรภ์ช่วงแรก แต่ไม่เข้าใจ เพิ่งจะมาเข้าใจตอนที่มีเลือดออกตอน 5 เดือนจนต้องใส่ผ้าอนามัยค่ะ คุณหมอแนะนำให้อยู่นิ่งๆ ไปก่อน อย่าทำงานเยอะ ยืนเยอะ เดินเยอะ หรือยกของหนักค่ะ #ดูแลตัวเองดีๆสู้ไปด้วยกันค่ะแม่

ท้อง7เดือน มีภาวะเบาหวานมาแทรกคุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ต้องกินอาหารอะไรได้บ้างค่ะค่องดกินเยอะมาก

แม่กี่วีคแล้วคะ ถ้าครรภ์ยังอ่อนอยู่ รกจะลอยขึ้นมาเอง แม่ไม่ต้องเคลียดนะคะ อย่ายกของหนักก็พอค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ ผ่านมาแล้วค่ะ เกืด37+6ค่ะ ประคับประคอง อย่าเดินเยอะ อย่าทำงานที่หนักๆ

8เดือนคะ เจอรกเกาะต่ำเช่นกัน เฝ้าระวังตกเลือด อาจจขคลอดเองไม่ได้ สู้ไปด้วยกันนะคะ

อย่าเดินเยอะมากนะคะต้องระวังอย่าออกแรงมากด้วยเสี่ยงค่ะ

แม่7วีคค่ะ​ หมอฉีดยากันแท้ง​ และให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ

ขอบคุณ​มากค่ะ​ ขอให้ลูกเขาปลอดภัยนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ

5y ago

ม่ทราบเรยค่ะ..พึ่งรุ้นัดที่หมดตรวจที่เเร้ว