ทีมพฤษภาคม

แม่ๆมีใครเป็นบ้างไหมคะ 32w มีอาการปวดจิมิ มีตกขาว ฉี่บ่อย หายใจลำบาก บ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ท้อง2 ค่ะ แต่ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ กังวลค่ะ

5 ตอบกลับ

หายใจลำบาก เป็นเพราะอากาศหรือป่าวคะ

1y ago

เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นคะแม่