??

มันปวดหลัง มันรู้สึกตึงไปหมด ทั้งตัว นั่งนานก็ปวด ยืนนานก็ปวดนอนนานก็ปวด บิดขี้เกียจไม่ได้ ฉี่บ่อย หายใจลำบาก เเต่ปวดนี้มันตึงๆมันเจ็บๆบั้นเอวมากที่สุด #25week #baby???

14 ตอบกลับ

ธรรมดาค่ะสำหรับคนท้องค่ะ อดทนหน่อยนะค่ะลูกในครรภ์กำลังโต. ร่างกายก็เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ บ้านนี้ก็ปวดค่ะ โยคะสำหรับคนท้องก็ช่วยได้นะค่ะ. เวลานอนหาอะไรมาหนุนตรงเอวตรงขาตอนนอนตะแคงก็ช่วยได้ค่ะ. เวลาเดินเวลาลุกยืนลองเอามือพยุงท้องก็ช่วยลดอาการเกร็งช่วงล่างได้นะค่ะจะได้ไม่ปวดมาก. เวลานั่งหาอะไรมาหนุนหลังช่วยรับน้ำหนักด้านหลังไว้จะได้ไม่ปวดหลังกันนะค่ะ. ลองมาแล้วค่ะช่วยลดอาการปวดไ้ด้ระดับหนึ่งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เข้าใจอารมณ์คนแก่เลยค่ะลุกก็โอยนั่งก็โอยทรมานไปหมด😞😞

25 วีค ้ป็นเหมือนกันค่ะ ปวดบั้นท้าย ปวดช่วงล่างหมดเลย ขยับตัวทีก็เจ็บค่ะ

26wเป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งทำงานยืนเดินทั้งวันด้วย บางคืนเป็นตะคริวอีก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ26++นั่งทำงานนานๆเท้าก็บวม

เป็นเหมือนกันค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลย

บ้านนี้ก็เป็นแบบเดียวกันเลย 22+3

บ้านนี้ก้เปนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38วีค เหนื่อยมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ33+5วิค