ทีมพฤษภาคม

แม่ๆมีใครเป็นบ้างไหมคะ 32w มีอาการปวดจิมิ มีตกขาว ฉี่บ่อย หายใจลำบาก บ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ท้อง2 ค่ะ แต่ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ กังวลค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอบอกเพราะเราน้ำหนักเยอะเดินเยอะรึยกของหนักค่ะทำให้ปวดจิมิ ตกขาวฉี่บ่อยหายใจลำบากปกติค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นเลยกดกระเพาะฉี่ และดันกระบังลม แต่ถ้าหนักไปก็ไม่ปกติรีบหาหมอนะค่ะ

30wค่ะ รู้สึกปวด เจ็บๆเหมือนกันค่ะ แต่ตกขาวไม่ค่อยมีค่ะท้อง2เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดจิมิบ่อยมากเลยค่ะข่วงนี้ ตกขาวก็มาเยอะ

น้องอาจจะกลับหัวแล้วเลยทำให้เจ็บก็ได้ค่ะ

หายใจลำบาก เป็นเพราะอากาศหรือป่าวคะ

1y ago

เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นคะแม่