ทีมพฤษภาคม

กำหนดคลอดจริง29พ.ค. ท้อง2ค่ะ ผ่าคลอดอยากรู้ว่าจะได้ผ่าประมาณวันที่เท่าไหร่คะ คุณหมอยังไม่กำหนดวันผ่าให้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด​14พค.​ หมอแนะนำให้ผ่าคลอดได้วันที่8พค.เป็นต้นไป​(39+1)รอๆใกล้​วันจะได้เจอหน้าลูกแล้ว​จ้า#ลูก​ชายท้อง​แรก😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️