ท้อง20w5d🥺

แม่ๆมีใครเคยเจ็บรึปวดหัวนมบ้างไหมคะ ไวต่อการสัมผัส ปวดหัวนมไม่หายเกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องคะ มีอาการเจ็บหัวนม คัดเต้านม เป็นการสร้างความพร้อมในระบบน้ำนมคะ 😊

10mo ago

โดนมากก้อไม่ดีนะคะ สู้ๆคะ จะเป็นๆหายๆ จนกว่าจะคลอดคะ😄😄

23+3 ยังเป็นอยู่เลยค่ะแม่ เจ็บๆปวดๆแทบแตะไม่ได้เลยค่ะ

10mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่☺️☺️