แม่ๆมีใครเคยมีอาการท้องแข็งแล้วเจ็บท้องคล้ายๆเจ็บประจำเดือนไหมคะ+ปวดหลังปวดเอว แบบนี้จริงเตือนหรือเจ็บจริงคะ

แม่ๆมีใครเคยมีอาการท้องแข็งแล้วเจ็บท้องคล้ายๆเจ็บประจำเดือนไหมคะ+ปวดหลังปวดเอว แบบนี้จริงเตือนหรือเจ็บจริงคะ แต่บ้านนี้เมื่อคืนท้องแข็งถี่แต่ไม่เจ็บท้อง พอเช้ามาก็ยังไม่หายแล้วก็มีอาการเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือน พอดีบ้านนี้มีภาวะจะคลอดก่อนกำหนด อันนี้ไม่รู้จริงๆนะคะ ท้องแรกไม่เคยเจ็บท้องเพราะผ่าคลอดค่ะ 36+4

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้แร้วค่ะท้องแข็งถี่ไม่ดีต่อน้องน่ะค่ะคุณแม่