ท้อง17สัปดาห์ ปวดหลังปวดเอว มาเป็นอาทิตย์แล้วยังไม่หายเลย ปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราปวดตั้งแต่6w เลยนอนลำบากมาก ยาวมาจนตอนนี้ 31wแล้ว เราเป็นคนตัวเล็กด้วย เวลาลูกโตขึ้นก็ยิ่งปวดกว่าเดิม แม่ๆพยายามก้ม นั่ง นอน เดินให้ถูกท่านะคะ พยายามอย่ายกของหนัก

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดตั้งแต่ 2 เดือนแรก จนตอนนี้ 8 เดือน ก็ยังปวดอยู่

ปกติของช่วงตั้งครรภ์ค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ