ปวดหลังปวดเอว

หลังคลอดแม่ๆคนไหนมีอาการปวดหลังปวดเอวบ้างคะ มีวิธีรับมือกับปัญหานี้ยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองออกกำลังกายค่ะ จะมีท่าแก้อาการปวดหลังของคนท้องรู้สึกดีขึ้นนะคะ เวลานอนก็หาหมอนมาดันหลัง ปวดมากก็ให้สามีช่วยนวดเบาๆ หาซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์มาใส่ด้วยก็ช่วยได้อยู่ค่ะแม่

เราเป็นจ้า เลี้ยงลูกเอง เลยไม่มีเวลาทำอะไรเลย