ปวดหลังปวดเอว

ตอนนี้ปวดเอวปวดหลังมากๆ แม่ๆมีตัวช่วยแนะนำหน่อยจ้า

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนกลางคืนเวลารุกเข้าห้องเเทบไม่อยากจะรุกเรยปวดร้าวไปหมดเรย✌️✌️

บ้านนี้ด้วยค่ะ ตื่นมาดีๆอยู่ จะกินข้าวปวดหลังแบบเดินไม่ไม่ได้เลยค่ะ

มีเจลเย็นสำหรับแม่ทาได้ ช่วยได้เยอะคะ ร้านขายยาแจ้งเภสัชดูนะคะแม่

นวดไปนิดนึงสักพักเย็นแบบโอเค ทุเลาอาการปวดได้ดีมากๆเลยคะ

พักผ่อน และเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆค่ะ