ปวดหลังปวดเอว

เพิ่งท้องแต่ปวดหลังและเอวหนักมากคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วเราสามารถไปนวดได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

อย่านวดเลยค่ะ อันตราย เราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ทานอาหารจำพวกแคลเซียมและวิตามินบีเยอะๆนะคะ ช่วยได้

บ้านนี้ก็ปวดจ้า สลับกันเลยเดียวหลังเดียวเอว ไม่นวดจะดีกว่านะคะ พยายามเปลี่ยนท่านั่งท่านอนบ่อยๆเอาค่ะ