สอบถามแม่ท้องค่ะ

แม่ๆมีใครพอรู้บ้างคะ พอดีได้ยินมาว่าตอนท้องถ้าไม่อยากให้หน้าท้องแห้งแตก ให้มาส์กหรือทาครีมบำรุงไว้ อันนี้ช่วยได้จริงมั้ยคะ อยากท้องสวยแต่ก็กลัวอันตรายกับลูกในท้องด้วย ขอคำแนะนำทีค่า

74 ตอบกลับ

เราเคยเห็นมีโพสนึงนะคะบอกว่าใช้ทุกอย่างก็ยังแตก เหมือนขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วยอะค่ะ ส่วนตัวเราท้องแรกไม่มีแตกเลยสักนิดเดียว มีแตกแค่ตรงขากับนมค่ะ

3mo ago

หนึ่งในนัันคือเราใช้ทุกอย่างแตกเหมือนเดิม ไม่เคยเกา แล้วก็ทาตลอดเวลาก็ยังไม่รอดค่ะ