แม่ๆบ้านไหนยังไม่มีน้ำนมมั่งค่า

มีแม่ๆบ้านไหน8เดือนยังไม่มีน้ำนมเหมือนแม่บ้านนี้มั่งค่าา บ้านนี้8เดือนแล้วไม่มีวี่แววเลยค่า ขอคำแนะนำทีค่า

6 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้ก็ไม่มีน้ำนมค่ะ พอคลอดปุ๊บพยาบาลบอกให้เอาลูกเข้าเต้าดูแล้วให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ลูกจะช่วยกระตุ้นได้ดี แม่ก็พยายามดื่มน้ำอุ่นๆเยอะๆ หลังจากให้น้องเข้าน้ำนมก็มาเองค่ะ มาทีละหน่อยจนมาเยอะแบบต้องบีบทิ้งเลยค่ะ ตอนนี้กำลังอุ้มท้องคนที่2 เมษานี้ก็คลอดแล้วค่ะน้ำนมแม่มีมาให้เห็นตั้งแต่6เดือน แต่ไม่ได้ออกมาเยอะจนเปียก

ท้องแรกเหมือนจะไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ ไม่เคยมีน้ำนมซึมหรือไหลติดเสื้อเลย แต่พอคลอดน้องจริงๆก็มีน้ำนมออกมาเองค่ะ เยอะมากด้วยค่ะน้องได้กินยัน2ขวบเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสอง8เดือนเหมือนกันค่ะ กลัวจะไม่มีน้ำนมเหมือนกันเพราะท้องแรกไม่ได้บำรุงอะไรเลย

บ้านนี้ท้องแรกไหลเป็นดวงๆตั้งแต่6เดือนค่ะตอนนี้8เดือนแล้ว นอนอยู่ๆก็ไหลออกมาเองถ้าคัดเต้า กินเนื้อนมไข่เยอะๆนะคะเดี๋ยวนมก็มาค่ะ

ท้อง8เดือนเหมือนกันค่ะท้อง2แล้วแต่ไม่มีคัดเต้าเหมือนท้องแรกไม่มีวี่แววของน้ำนมเลยค่ะ เครียดมากกลัวคลอดแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

3mo ago

ตอนคลอดนมไม่พอให้น้องกินเลยค่ะ ต้องกินนมเสริมที่รพ.ให้

หมายถึงตั้งครรภ์ 8 เดือนเหรอคะแม่ เราตอนนี้ 8 เดือน ไม่มีน้ำนมไม่มีก้อนไขมัน ไม่มีอะไรออกมาเลยค่ะ

3mo ago

ไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่าแม่8เดือนแล้วไม่มีวี่แววเลยค่า

ท้องแรกน้ำนมมาตอน5เดือนช่วงยุติการตั้งครรภ์พอท้องสองตอนนี้35วีคยังไม่มา