เลือดล้างหน้าเด็ก?

สอบถามแม่ท้องค่ะ อาการเลือดล้างหน้าเด็กเป็นสียังไงหรอะ แล้วมาประมาณกี่วันคะ มาตอนไหนหรอคะ

1 ตอบกลับ

มา2-3วันค่ะ จะเป็นสีชมพูหรือแดงจางๆ ไม่เยอะเหมือนประจำเดือน มาช่วงไหนนี่แต่ละคนจะไม่เหมือนกันนะคะแล้วแต่ร่างกาย ของเค้ามาช่วงเดียวกับช่วงที่มีประจำเดือนปกติ แต่มาน้อยมากค่ะ

4y ago

ถ้ามาไม่เกิน3วัน พอหมดแล้วซื้อที่ตรวจมาตรวจดูเพื่อความแน่ใจก็ได้ค่ะ