สอบถามแม่ท้องค่ะ

แม่ๆ ช่วงนอนตอนกลางคืน รู้สึกตัวตื่นบ่อยกันไหมคะ?

22 ตอบกลับ

แม่ตื่นเวลาไหน คลอดมาลูกจะตื่นเวลานั้นเลยแม่ ยิ่งตื่นบ่อยลูกก่อตื่นเวลานั้นเลย ตอนท้องชอบตื่นมาดูซีรีย์ยาวยันเช้าลูกก่อตื่นมากลางดึกอยู่ยันเช้าทุกวัน

บ่อยมากค่ะ ตื่นแล้วนอนไม่ค่อยหลับด้วย แถมช่วงเช้า ก่อนท้อง ถ้าเป็นวันหยุด ตื่นนู่น 11 โมง พอท้องปุ๊บ 7 โมงเช้า รู้สึกตัวทุกรอบ 😂

2y ago

เหมือนกันค่ะ สดุ้งตื่นทุกคืน พอเช้าก้ตื่นปกติ 7:30 แร้วค่อยนอนต่ออีกที เกือบเที่ยง

2 เดือนแรก ตื่น 2 ครั้งเที่ยงคืน ตี 3 พอถึง 3 เดือนตื่นเที่ยงคืนครั้งเดียวค่ะ

บ่อยค่ะแม่ พอตื่นแล้วก็นอนไม่ค่อยหลับพลิกซ้ายพลิกขวาก็กว่าจะหลับ555🤣

2y ago

มีเพื่อนแล้วววววว😅 เค้านึกว่าเป็นอยู่คนเดียวซะอีก

บ้านนี้ปวดเมือยน่องมากเลยไม่ได้หลับเลยบ้่านไหนเป็นบ้าง มีวิธีแก้ไหม

ตื่นมาเข้าห้องน้ำทุกคืนเลยจ้า รู้สึกนอนไม่เต็มอิ่มสักวัน 5555

บ้านนี้นอนดึก ตื่นทั้งคืน นอนไม่ค่อยหลับ แถมยังตื่นเช้าด้วยค่ะ

แทบจะไม่หลับ นอนแปบก่อสะดุ้งตื่น55 บ้านนี้ขอบตาดำหมดแร้วจ้า

บ้านนี้ทุกชม. พลิกซ้ายพลิกขวา ปวดฉี่ทั้งคืน ปวดขา ปวดหลัง

กลางคืนไม่หลับไม่นอน กลางวันเพลียมากค่ะ ง่วงทั้งวัน