แม่

แม่ๆมีใครน้ำหนักน้อยบ้างค่ะก่อนท้อง49ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะหนักแค่53เองค่ะบางทีก็คิดมากใครก็ทักว่าท้องน้อยกลัวลูกออกมาน้ำหนักน้อยกว่าเกณค่ะ

31 ตอบกลับ

ตอน3เดือนก็เครียดคะน้ำหนักขึ้นๆลงๆ พอ4เดือนก็เริ่มขึ้นเหมือนเดิม แต่กังวลเหมือนกันคะกลัวจะท้องเล็ก