ท้องแต่น้ำหนักลดอันตรายมั้ย

ท้องได้2เดือนกว่าล่ะค่ะ แต่น้ำหนักลดจาก53ลดลงเหลือ49 กินจุกจิกค่ะแต่กินได้นอน เบื่ออาหารพอมีวิธีแก้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกมักจะนน.ลดกันค่ะ ถ้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าตัวอ่อนเติบโตปกติดี ก็ไม่มีไรต้องกังวลค่ะ