น้ำหนักน้อยในภาวะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าเเล้ว น้ำหนักแม่คงที่49ถือว่าปกติไหมคะ (ปกติเเม่เป็นคนตัวเล็กคะ ก่อนท้องน้ำหนัก 45 )

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องเรา 46 ตอนนี้ ขึ้นมา 12 โล แล้วใกล้คลอดละ แม่ต้องดูน้ำหนักตัวน้องด้วยค่ะ ว่าตามเกณฑ์ไหม