แม่

แม่ๆมีใครน้ำหนักน้อยบ้างค่ะก่อนท้อง49ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะหนักแค่53เองค่ะบางทีก็คิดมากใครก็ทักว่าท้องน้อยกลัวลูกออกมาน้ำหนักน้อยกว่าเกณค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง49ท้องได้9เดือน54น้องคลอดได้1เดือน18วันแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะตอนนี้แม่น้ำหนัก46แล้วว

5เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลยจร้า อิแม่กลุ้มมาก ขนาดกินข้าวตลอดกินผลไม้กินนม แต่ก้ไม่ขึ้น

บ้านนี้ก่อนแพ้66 แพ้เดือนที่2-4เหลือ63ตอนนี้6เดือนแล้วยัง66เท่าเดิมเลยจ้า แต่รู้สึกว่าอ้วนขึ้นมาก

ของแม่บ้านนี้ 6เดือนครึ่ง นน.ขึ้นแค่3กิโลเองคะ แต่ นน.ลูก เกินเกณฑ์นิดหน่อยคะ โฟกัสที่ นน.ลูกนะคะ

เชื่อหมอเถอะค่ะ น้ำหนักตอน อัลตราซาวล์ หมอบอกทุกครั้ง ถ้าตามเกณฑ์ปกติ ไม่ต้องเป็นห่วง จร้า

ก่ินท้อง49ปพ้เหลือ44พึ่งขึ้นตอน4เดือนเแ็น46หลังจากนั้นก็ไม่ขึ้นอีกเลยจนตอนนี้24+2 46เท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้จะเข้าแปดเดือนแล้วคะหนัก 46 เองคะ แต่ลูกซาวดูตอน27w 1500 แล้วคะ หมอบอกปกติตามเกณฑ์ดีคะ

น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ. ก่อนท้อง นน38-39 เองค่ะ ตอนนี้ท้องได้37Wk+3d น้ำหนักพึ่งอยู่ที่ 45 เองคะ

9เดือนแล้วค่ะขึ้น7โล จาก49เหมือนกันค่ะ ช่วงไตรมาสสุดท้ายเดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก46ตอนนี้8เดือนแล้วหนัก53ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ