แสดงความคิดเห็นหน่อยนะคะแม่ๆ

แม่ๆมีอาการเจ็บเตือนตอนอายุครรภ์กี่ วีค กันบ้างคะ แล้วอาการเจ็บเตือน เป็นยังไง ตอนนี้จะเข้า 8 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกปวดหลังมาก เจ็บใต้ราวนมข้างขวา หน่วงเวลาเดินเป็นบางที ฉี่บ่อยมากขึ้นด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่า 38วีค ไม่มีอาการอะไรเลย 🤣 ถ้ารอคลอดก็คงทะลุ 40วีคแน่นอน กริบทุกอาการ

2y ago

โอเคเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ ❤️