สอบถามแม่ๆจ้า

แบบคนนี้เขาเรียกลูกโก่งตัวใช่ไหมคะ. ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วจ้า. ปกตินอนตะแคงจ้า. นอนงายดูเพราะรู้สึกเกรงตรงท้อง

สอบถามแม่ๆจ้า
23 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ คุณแม่บ้านนี้อ่านในหนังสือมาว่าถ้าเด็กโก่งตัวแสดงว่าเขาสุขภาพดีแข็งแรงคะ เด็กบ้านนี้ก็ชอบโก่งเหมือนกันบางทีนั่งหรือเดินน้องก็โก่งตัว

8เดือนแล้ว อย่านอนหงายเลยน๊าาา มันไม่ดีกับน้องนะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่. ปกตินอนตะแคงจ้า. แต่รู้เกรงท้องเลยนอนหงายดู

ใช่ค่ะ บ้านนี้นอนหงายก้เป้นบ่อยๆค่ะ

ใช่ค่ะ ของบ้านนี้ก็โก่งบ่อยมากๆ 34w3d

บ้านนี้เป็นบ่อยจ้า ตั้งแต่20w เรย

ใช่จ้า ปกติของแม่นอนหงาย

33+ เป็นวันหลายรอบเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ36wแล้ว

บ้านนี้ 22w เริ่มโก่งนิดๆ

โก่งสุดๆค่ะ 37วีค😂😂😂😂