ปวดหลังมากเลยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีวิธีรับมือกับอาการปวดหลังบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง 8วีค รู้สึกปวดหลังมาก ๆ ปวดแบบนั่งไม่นิ่งเลย เราสามารถท่านยาหรือใช้แผ่นแปะแก้ปวดตัวไหนได้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ที่แปะแก้ปวดได้ค่ะ แต่อาการปวดหลังมากแบบนี้ อย่าชะล่าใจค่ะ เพราะแม่บ้านนี้เคยแท้งลูกเพราะปวดหลังมากๆแทบทำอะไรไม่ได้ อยู่เลือดก็ออกจนแท้งค่ะ ปรึกษาหมอก็ดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ