กินยาแล้วจะอ้วก

มีแม่ๆคนไหนที่เวลากินยาบำรุงเลือด โฟลิค แคลเซียม แล้วยังรู้สึกอยากจะอ้วกทุกครั้งหลังกินไหมคะ ตอนนี้เป็นตั้งแต่ได้เริ่มกินตอน 2 เดือน ตอนนี้จะเข้า 8 เดือนแล้วค่ะ อาการแบบนี้ยังไม่หายเลย แค่คิดก็จะอ้วกแล้ว แล้วถ้ากินบ้างไม่กินบ้างจะมีผลอะไรไหมคะ

กินยาแล้วจะอ้วก
2 ตอบกลับ

ฝากคลินิกหมอวีระวัฒน์เหมือนเราเลย กินบ้างไม่กินบ้างก็ดีว่าไม่กินนะคะ เรากินก่อนนอน เพราะกินตอนเช้า เราพะอืดพะอม กินวันเว้นวัน เพราะเราท้องผูกหนัก ถ่ายไม่ออก อยากกินได้ทุกวันคะ วันไหนที่เราไม่ได้ทาน เราก็จะทาน นม ทานกล้วย ก่อนนอนคะ

4y ago

🥰

บ้านนี้ก็เป็นกลั้นใจกินทุกครั้ง คิดซะว่ากินเพื่อลูก ลองหาผลไม้ที่เราชอบทานตามหลังก็ดีขึ้นนะคะ