ทีมสิงหา เตรียมรอแล้วค่ะ

แม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างคะ ? บ้านนี้35w1dปวดหลังกับปวดขามากค่ะ🤣

ทีมสิงหา เตรียมรอแล้วค่ะ
22 ตอบกลับ

36+1 นอนยากมากค่ะจะลุกทีหนึ่งคือทรมานมากมีมูกใสออกเรื่อยๆและท้องปั้นเป็นพักๆแต่ยังไม่ถี่ ตอนนี้แม่ยื้อน้องไปให้ถึง37วีคก่อน ส่วนของต่างๆแม่พร้อมตั้งแต่25วีคเลยเพราะซื้อตั้งแต่9-10วีคพร้อมหิ้วทุกเวลา😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

อายุครรภเท่ากันเลยค่ะล่าสุดนอนโรงบาล3วันท้องแข็งปวดท้องเลือดออกหมอฉีดกระตุ้นปอดไป4เข็มกับให้ยาระงัยคลอด ระงับการบีบตัวมดลูก ตอนนี้นอนติดเตียงอย่างเดียวเลยหมอห้ามทำอะไร น้ำหนักน้อง2900แล้วค่ะ

33w4dอาการเปนเหมือนกันเรยค่ะแต่บ้านนี้ท้องปั้นแข็งบ่อยมากหมอนัดอีกทีวันจันทร์นี้ค่ะตอนนี้เจาะเลือด5รอบแร้ววันจันทร์เจาะอีก1รอบเพราะเปนโลหิตจางค่าเลือดแค่32เองค่ะแม่แอบกังวลอยู่นิดนึ่งค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา

บ้านนี้เจ็บจี๊ดดๆ เป็นพักๆ เจ็บและก็หาย อีกสักพักก็เจ็บอีก แต่พึ่ง33weekเองค่ะแม่ๆ กำหนดผ่าคลอดวันที่15สิงหาคม จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ หรือต้องไปหาหมอก่อนวันนัดดีค่ะ

2y ago

กำหนดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลย

35+2w เท้าเริ่มบวม ปวดจิมิ ปวดหลัง ปวดหน่วงๆ ปวดท้องหลอกๆ มาทุกอาการเลยแม่ เดิน ลุก นั่ง และนอนก็ลำบากสุดๆ ตอนนี้นอนรอเวลาอย่างเดียวเลยค่ะ😅อยากออกก็มาเลยลูกอิแม่พร้อมแล้ว🥰

2y ago

เป็นความเจ็บปวดที่สวยงามเนอะแม่เนอะ🥰

33+5เท้าบวม ขาบวม ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย นอนยากมากค่ะ ลุกทีต้องรวบรวมพลังก่อนจ่ะลุก กำหนดคลอด13สิงหาค่ะ ของเตรียมคลอดก้อเตรียมไว้บ้างแร้ว แต่ยังเหลืออีกเยอะ

33w5d เจ็บซี่โครงมากค่า เดินหน่วงๆ เจ็บจี๊ดๆจิมิ เดี๋ยวจะเตรียมซักแล้วค่า กลัวเดินไม่ไหว นัดผ่า17 สิงหาค่ะ ลูกสาว ท้องแรก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้น้องยังไม่กลับหัว นอนแต่ละทีอึดอัดมาก กำหนดคลอด 19 สิงหา

บ้านนี้ 34+5 ยังทำงานอยู่เลยค่ะ คุณพ่อบอกให้ลาคลอดได้แล้ว แต่แม่ยังไม่อยากลา

37+3บ้านนี้1สิงหาค่ะ แต่มือเท้าไม่บวมทำงานได้ปกติท้องแรกคร่าา