ทีมสิงหา เตรียมรอแล้วค่ะ

แม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างคะ ? บ้านนี้35w1dปวดหลังกับปวดขามากค่ะ🤣

ทีมสิงหา เตรียมรอแล้วค่ะ
22 ตอบกลับ

36+1 นอนยากมากค่ะจะลุกทีหนึ่งคือทรมานมากมีมูกใสออกเรื่อยๆและท้องปั้นเป็นพักๆแต่ยังไม่ถี่ ตอนนี้แม่ยื้อน้องไปให้ถึง37วีคก่อน ส่วนของต่างๆแม่พร้อมตั้งแต่25วีคเลยเพราะซื้อตั้งแต่9-10วีคพร้อมหิ้วทุกเวลา😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่