ทีมสิงหา เตรียมรอแล้วค่ะ

แม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างคะ ? บ้านนี้35w1dปวดหลังกับปวดขามากค่ะ🤣

ทีมสิงหา เตรียมรอแล้วค่ะ
22 ตอบกลับ

ตื่นเต้นไม่ไหวแล้วค้า ปลายเดือนโน้น แต่พร้อมทุกอย่างแล้ว❤️

34วีค เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ซักเสร็จแล้วเรียบร้อย พร้อมหิ้วค่ะ

35+1คะนอนไม่หลับเท้าเริ่มบวมนั่งได้ไม่นานเหนื่อยมากคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันคะ

เดินเหมือนเป็ดละค่าาา ปวดหลัง จิมิ หัวหน่าว ขาหนีบ

บ้านนี้ เหนื่อย หายใจไม่อิ่มเลยค่ะ ปวดขาไปหมด

บ้านนี้7สิงหาจร้า รู้สึกหน่วงๆๆเจ็บจื้ดๆๆ

บ้านนี้33 5 ท้องปั้นแข็งบ่อยมากเลยค่ะ

35wเหมือนกันคะปวดท้องบ่อยเจ็บจี๊ดๆ

เตรียมครบพร้อมหิ้วแล้วค้าาา35week+1

พร้อมหิ้วแล้วจ้าจัดรอแล้ว