อิแม่คิดมาก #ทีมสิงหา

แม่ๆเคยซาวด์3มิติแล้วปากน้องเป็นแแบนี้ไหมคะ อิแม่คิดมาก 🤣 #ทีมสิงหา

อิแม่คิดมาก #ทีมสิงหา
2 ตอบกลับ

ปากน้องดูปกตินะคะแม่ น่าจะเป่นเพราะมุมภาพด้วยค่ะ ปากบนน้องอาจจะหนาและกระจับด้วย คุณแม่อย่าคิดมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ 🥰

น่าจะเป็นแสงเงาเฉยๆนะคะคุณแม่

3y ago

แม่อยากแตกมากกก 🥰 มีแต่คนทักว่าจมูกโด่ง