ทีมสิงหา เตรียมรอแล้วค่ะ

แม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างคะ ? บ้านนี้35w1dปวดหลังกับปวดขามากค่ะ🤣

ทีมสิงหา เตรียมรอแล้วค่ะ
22 ตอบกลับ

35+2w เท้าเริ่มบวม ปวดจิมิ ปวดหลัง ปวดหน่วงๆ ปวดท้องหลอกๆ มาทุกอาการเลยแม่ เดิน ลุก นั่ง และนอนก็ลำบากสุดๆ ตอนนี้นอนรอเวลาอย่างเดียวเลยค่ะ😅อยากออกก็มาเลยลูกอิแม่พร้อมแล้ว🥰

2y ago

เป็นความเจ็บปวดที่สวยงามเนอะแม่เนอะ🥰