อาการตอน8วีค

แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะตอน8วีค

44 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยค้ะ นิดๆๆหน่วงๆจุกๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือน แต่จิงๆๆเป็นอาการของมดลูกขยานตัวจ้ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย สักนิด ตอนนี้ 19วีค6วันแล้วจ้า

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแต่แพ้ท้องหนักมาก