จะ8วีค

จะ8วีค นั่งนานแล้วปวดหลังกะเอว..มันอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องจะปวดหลังง่าย ไม่ว่าอายุครรภ์เท่าไหร่ ยิ่งอายุครรภ์มากก็จะปวดมากขึ้น เปลี่ยนท่าทาง อิริยาบถบ่อยๆ ช่วยได้ค่ะ

ปกติค่ะ นั่งนานๆ ไม่ท้องก็ปวดค่ะ พยายามเปลี่ยนท่าทางค่ะ