8 วีค เจอไหม

นับตามรอบเดือน 8 วีค ถ้าไปซาวจะเจอน้องกับหัวใจไหมค่ะแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37 ตอบกลับ

8 วีคซาวด์ทางหน้าท้องก็เจอค่ะ ถ้าอายุครรภ์น้อยกว่านั้นต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงเห็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งไปฝากท้องมาค่ะน้อง9 วีค เจอทั้งหัวใจและตัวเด็กถุงตั้งครรภ์ปกติค่ะน้องหัวใจเต้นปกติ

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องพร้อมหัวใจตอน7week นิดๆค่ะ บางคนไข่ตกช้าอาจจะเจอน้องช้าค่ะ

ของเราไปหาหมอซาวด์ทางช่องคลอดก็เจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจของน้องเลยค่ะ 6w3d

ของเราท้องแรก 9 วีคไม่เจอหัวใจน้องเลยค่ะ แต่ท้อง2 เจอหัวใจตั้งแต่ 7 วีคค่ะ

9mo ago

ของเราเจอ6วีคค่ะหัวใตเต้นแล้วนะค่ะ

บ้านนี้ไปซาวน์ครั้งแรกตอน 7Week 3วัน เจอถุงตั้งครรภ์และหัวใจน้องเต้นแล้วจ้า

บ้านนี้ไปซาวน์ครั้งแรกได้7w เจอทั้งตัวและหัวใจน้องเลยค่ะ โชคดีมาก💕

8 วีคน่าจะเจอแล้วค่า เราเจอตั้งแต่ 6 วีคค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ

เจอตัวและหัวใจน้องแล้วค่ะ พร้อมฝากท้องกับคุณหมอได้เลยค่ะ

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ตอน 5 วีค และเห็นหัวใจน้องตอน 6 วีคค่ะ