ฝากครรภ์8วีค

แม่ๆคนไหนไปฝากครรภ์แล้วได้ยาตัวนี้มาเหมือนกันไหมคะ อายุครรภ์8วีค

ฝากครรภ์8วีค
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ แคลเซียม หลังอาหารเช้าคะ ส่วนยาบำรุงนี้ ก่อนนอนคะ เพราะกินแล้วเหมือนมึน คลื่นไส้คะ

4y ago

แต่ต้องกินนะคะ คุณหมอบอก จะช่วยเวลาเราคลอดเสียเลือดมากคะ

ได้แบบเดียวกันคะ แต่คนละยี่ห้อคะ